Tìm điện Thoại Bị Mất Qua Facebook

Tin Tức

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống mất điện thoại và không biết làm sao để tìm lại nó? Đừng lo, bài viết này sẽ mách bạn cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook chỉ với vài bước đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Cách Tìm Điện Thoại Bị Mất Qua Facebook Trên Máy Tính

Trên máy tính, Facebook đã tích hợp tính năng định vị và cho phép bạn xem lịch sử vị trí của mình. Điều này giúp bạn xác định được vị trí cuối cùng mà bạn đã sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại. Để tìm điện thoại bị mất, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn trên trình duyệt

Trên trình duyệt của máy tính, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó, nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên phải của màn hình và chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt”.

Bước 2: Truy cập vào mục “Vị trí”

Trong cài đặt, hãy chọn mục “Vị trí” và sau đó chọn “Xem lịch sử vị trí” ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Xem lịch sử vị trí

Tại đây, bạn có thể chọn ngày trong lịch để xem lịch sử vị trí của bạn. Bản đồ sẽ hiển thị vị trí tương ứng với mỗi ngày trong lịch. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm lại điện thoại bị mất.

Cách Tìm Điện Thoại Bị Mất Qua Facebook Trên Điện Thoại

Tính năng vị trí trên Facebook thực chất là dịch vụ vị trí trên thiết bị di động, cho phép bạn quản lý lịch sử vị trí chính xác trên điện thoại và máy tính. Để tìm lại điện thoại bị mất qua Facebook trên điện thoại, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị khác

Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên một thiết bị khác.

Bước 2: Truy cập vào cài đặt vị trí

Trên điện thoại, vào menu và chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”, sau đó chọn “Vị trí” ở mục “Quyền”.

Bước 3: Xem lịch sử vị trí

Trong cài đặt vị trí, bạn hãy chọn “Lịch sử vị trí > Xem lịch sử vị trí”. Giao diện định vị sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn thời gian để xem lịch sử vị trí của điện thoại bị mất.

Với các bước này, bạn có thể dễ dàng tìm lại vị trí chiếc điện thoại bị mất của mình. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tìm điện thoại bị mất qua Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất.

Đừng quên kiểm tra để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về điện thoại tại Điện Thoại Cho Người Già. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử nhiều cách khác nhau để tìm điện thoại bị mất.

Xem thêm: “Tất tần tật” kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn 2021 mà bạn cần biết

Rate this post