Tra Cứu Số điện Thoại Gọi đến Máy Bạn

Tin Tức

Khi bạn nhận được một số điện thoại của người lạ hoặc thấy số điện thoại gọi đến và muốn tra cứu số điện thoại vừa gọi đến nhanh chóng, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn. Với cách tra cứu này, bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hữu ích.

Tra cứu số điện thoại gọi đến qua Google

Đây là cách rất đơn giản và nhanh chóng. Bất kể số điện thoại của nhà mạng nào, khi dán số điện thoại vào khung tìm kiếm của Google, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về thuê bao này.

tra cứu số điện thoại gọi đến bằng google

Thông thường, nhiều thuê bao sẽ sử dụng số điện thoại để kinh doanh hoặc đăng tin rao vặt. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng với những tin rao vặt có nhiều ngành nghề khác nhau, có thể là lừa đảo.

Cách tìm số điện thoại vừa gọi đến bằng Zalo

Zalo được biết đến là mạng xã hội tương tự Facebook. Tuy nhiên, tra cứu số điện thoại gọi đến qua thông tin số di động ở Việt Nam cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo lên, bấm nút dấu + tại phần đầu thanh tìm kiếm, sau đó ấn thêm bạn.

Bước 2: Gõ hoặc dán số điện thoại.

Cách tìm số điện thoại vừa gọi đến bằng Zalo

Bước 3: Gõ hoặc dán số điện thoại.

tra cứu số điện thoại gọi đến bằng zalo

Bước 4: Nếu người dùng có sử dụng Zalo, thông tin liên quan sẽ hiển thị trên trang thông tin người dùng.

Tra cứu thông tin thuê bao

Dùng phần mềm Truecaller để kiểm tra, tra cứu số điện thoại gọi đến

Phần mềm Truecaller có cộng đồng người dùng rất lớn. Khi một người dùng thêm vào số điện thoại có cảnh báo lừa đảo hoặc gửi tin nhắn rác, những người khác sẽ nhận được cảnh báo. Đây là cách chia sẻ thông tin hữu ích giữa cộng đồng. Khi bạn nhìn thấy một số điện thoại được đánh dấu màu đỏ, hãy cẩn trọng và không nghe máy.

Tra cứu số điện thoại gọi đến

Đây là một ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi Google Play. Nó cho phép bạn dễ dàng chặn cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn từ những số điện thoại không mong muốn.

Cách kiểm tra số điện thoại gọi đến và đi trực tuyến

Cách tìm số điện thoại vừa gọi đến mạng Viettel

Bạn chỉ cần đăng nhập vào vietteltelecom.vn và thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản Viettel Portal. Sau đó, vào My Viettel -> tra cứu cước. Bạn có thể chọn khoảng thời gian cần tra cứu và nhập mã bảo mật để tra cứu thông tin cuộc gọi.

Cách tìm số điện thoại vừa gọi đến mạng Vinaphone

Truy cập vào website http://vinaphone.com.vn và đăng nhập vào tài khoản Vinaphone Portal. Chọn cá nhân > Lịch sử cuộc gọi. Tại đây, bạn có thể tra cứu thông tin lịch sử cuộc gọi một cách nhanh chóng.

Cách tìm số điện thoại đã gọi đối với mạng Mobifone

Truy cập vào website http://mobifone.vn và đăng nhập vào tài khoản Mobifone Portal. Chọn My Mobifone > Chi tiết cước. Tại đây, bạn có thể tra cứu thông tin cuộc gọi đến và cuộc gọi đi của mình.

Lưu ý: Để thực hiện các cách tra cứu trên, bạn cần phải có tài khoản Mobifone Portal, Viettel Portal, Vinaphone Portal.

Trên đây là bài viết giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin thuê bao và cuộc gọi của các nhà mạng lớn tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, bạn cũng có thể liên hệ qua tổng đài của các nhà mạng để được hỗ trợ.

Tìm kiếm liên quan khác: cách tìm lại số điện thoại đã gọi, cách tìm số điện thoại vừa gọi đến.

Thêm thông tin tại Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post