điện Thoại Tự Tắt Nguồn Mở Không Lên

Tin Tức

Điện thoại tự tắt nguồn mở không lên là một sự cố nghiêm trọng đối với mọi người dùng máy. Đồng thời, cách khắc phục sự cố này cũng không hề dễ dàng như một vài lỗi hư hỏng thông thường khác.

Là người sử dụng smartphone, chắc hẳn bạn luôn mong muốn có được những phút giây trải nghiệm máy ổn định và trơn tru. Thế nhưng, mong muốn này không phải lúc nào cũng được đáp ứng. Bởi trong thời gian trải nghiệm dế yêu, bạn luôn có nguy cơ phải đối mặt với nhiều sự cố khác nhau. Trong đó, điện thoại tự tắt nguồn mở không lên được coi là một trong những hư hỏng nghiêm trọng nhất. Dưới đây là nguyên nhân cũng như giải pháp xử lý tình trạng này.

dien thoai tu tat nguon mo khong len

Nguyên nhân khiến điện thoại tự tắt nguồn mở không lên

Nhiều người dùng điện thoại đang phải đối mặt với tình trạng dế yêu tự động sập nguồn trong thời gian sử dụng. Sau đó, máy không thể bật lên trở lại, dù bạn đã sử dụng những phím cứng quen thuộc. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại của bạn gặp phải tình trạng tắt nguồn mở không lên.

=> Có thể bạn quan tâm: Bật Bluetooth trên điện thoại có tốn pin không

Nguyên nhân của tình trạng điện thoại tắt nguồn mở không lên thường là:

► Pin trên máy đã cạn kiệt nhưng bạn không để ý. Vì vậy, sau khi hết sạc pin và tắt nguồn, bạn cũng không thể khởi động lại điện thoại. Mặt khác, nếu pin bị chai, tình trạng đột ngột tắt nguồn xảy ra trên smartphone cũng là điều khó tránh khỏi.

► Main trên điện thoại đã bị hư hỏng. IC nguồn của máy có vấn đề. Máy bị chạm linh kiện hoặc bị chập ở các bo mạch, khiến tình trạng tự tắt nguồn rồi mở không lên xảy ra. Đây cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi thường gặp. Tuy nhiên, với trường hợp này, nếu muốn biết chính xác bộ phận bị hư hỏng, chiếc điện thoại của bạn sẽ cần được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

► Điện thoại bị xung đột phần mềm bởi virus, ứng dụng không tương thích hoặc do bạn đã từng chạy lại phần mềm sai cách cho máy trước đó. Trường hợp này cũng có thể xảy ra, nhưng không quá phổ biến.

dien thoai tu tat nguon mo khong len khac phuc the nao

Điện thoại tự tắt nguồn mở không lên, khắc phục thế nào?

Để xử lý tình trạng chiếc điện thoại bỗng dưng sập nguồn rồi mở không lên, bạn sẽ cần đến một vài giải pháp sau đây:

► Đầu tiên, bạn hãy cắm sạc cho điện thoại. Sau khoảng 15 phút, bạn mở lại máy như bình thường. Cách này chỉ có tác dụng khi máy đơn thuần bị hết pin và bạn chú ý phải sử dụng bộ sạc phù hợp, chất lượng cho máy.

► Điện thoại tắt nguồn mở không lên là một lỗi nghiêm trọng. Nếu không thể tại nhà bằng cách trên, bạn cần nhanh chóng đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

► Thông thường, bạn sẽ phải thay pin cho điện thoại, nếu bộ phận này bị chai. Ngoài ra, cũng có thể bạn sẽ phải thay main, IC nguồn hoặc những bộ phận hư hỏng khác (nếu có). Trong một số ít trường hợp, bạn chỉ cần chạy lại phần mềm cho chiếc smartphone của mình. Sau khi kiểm tra máy, các kỹ thuật viên sẽ thông báo cách khắc phục phù hợp nhất cho bạn.

=> QC: Nhận sửa chữa thay mặt kính iPhone 13 Mini lấy ngay giá tốt tại TPHCM. Nếu như đây là dịch vụ mà bạn đang quan tâm và tìm kiếm. Hãy nhanh chóng liên hệ trung tâm FASTCARE ngay hôm nay bạn nhé. Tại đây, tình trạng vỡ mặt kính trên máy sẽ được khắc phục thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.

Hi vọng những thủ thuật trên có thể giúp bạn xử lý lỗi điện thoại tự tắt nguồn mở không lên. Liên hệ FASTCARE ngay nếu như bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Tại đây, tình trạng máy tắt nguồn mở không lên sẽ được khắc phục nhanh chóng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Rate this post