điện Thoại Vẫn Chạy Nhưng Không Lên Màn Hình Samsung

Tin Tức

Điện thoại Samsung, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, đã mang lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cũng gặp phải những sự cố khó chịu. Một trong số đó là điện thoại không lên màn hình. Đây là tình huống khá khó chịu và ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này là gì? Hãy cùng Điện Thoại Cho Người Già tìm hiểu trong bài viết “Điện thoại Samsung không lên màn hình” sau đây nhé.

Điện thoại Samsung không sáng màn hình, mở không lên màn hình – Nguyên nhân gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại không lên màn hình, mở không lên như sau:

  • Màn hình không lên màn hình do lỗi treo recovery.
  • Màn hình không sáng do pin yếu.
  • Lỗi phần mềm.
  • Bộ sạc có vấn đề.
  • Lỗi màn hình.
  • Lỗi main điện thoại.

Các cách khắc phục lỗi điện thoại Samsung không lên màn hình

Thật khó chịu khi điện thoại vẫn hoạt động bình thường nhưng không lên màn hình hay sáng màn hình. Đây là một sự cố mà nhiều người dùng gặp phải sau một thời gian sử dụng. Dưới đây là một số cách khắc phục nhanh chóng:

Điện thoại mở không lên màn hình do lỗi treo recovery

Khi gặp lỗi màn hình điện thoại treo recovery, nguyên nhân có thể do lỗi phần mềm. Để khắc phục tình trạng này, bạn có hai phương án:

  1. Dùng phím tăng hoặc giảm âm lượng, chọn “Power Off” để tạm thời tắt máy. Sau đó, mang điện thoại đến trung tâm bảo hành của Samsung.
  2. Chọn “màn hình recovery”, sau đó chọn “Try Again”. Đợi cho đến khi màn hình đen hiển thị, gọi qua máy lỗi, kéo thanh trạng thái xuống và vào “cài đặt”. Tiếp theo, bạn cần nâng cấp phần mềm (đảm bảo màn hình luôn sáng). Đợi cho quá trình nâng cấp hoàn tất.

Điện thoại Samsung không sáng màn hình do pin yếu

Khi điện thoại không lên màn hình khi được bật nguồn, nguyên nhân có thể do pin bị yếu. Nếu nguồn điện thoại suy giảm do pin hết, hãy sạc lại pin và kiểm tra lại. Nếu vẫn không khắc phục được, hãy đến các trung tâm sửa điện thoại để kiểm tra.

Máy lên nguồn nhưng không lên màn hình điện thoại do lỗi phần mềm

Một nguyên nhân khác khiến điện thoại không lên màn hình có thể do máy đã cài đặt những ứng dụng không tương thích. Điều này dẫn đến xung đột phần mềm và màn hình không hiển thị. Trong trường hợp này, bạn có thể thiết lập lại hệ thống để khắc phục.

Điện thoại vẫn chạy nhưng không lên màn hình do bộ sạc có vấn đề

Khi điện thoại không có phản hồi, có thể do bộ sạc và dây cáp sạc bị hỏng. Điều này làm cho điện thoại không thể nạp năng lượng và màn hình không hiển thị. Hãy kiểm tra bộ sạc xem có vấn đề gì hay không. Nếu có, hãy thay thế bằng một bộ sạc mới chính hãng hoặc sạc đúng thông số.

Điện thoại Samsung không lên màn hình do pin bị lỗi

Nếu điện thoại Samsung không lên màn hình do lỗi pin, tốt nhất là bạn nên thay màn hình Samsung chính hãng mới để khắc phục tình trạng này.

Điện thoại Samsung bị đen màn hình do màn hình bị lỗi

Trong phần lớn trường hợp, khi điện thoại Samsung không lên màn hình, nguyên nhân chủ yếu là do màn hình bị hư hỏng. Để sử dụng điện thoại một cách ổn định, bạn cần khắc phục tình trạng này.

Main điện thoại hỏng dẫn đến điện thoại mở không lên màn hình

Main là nơi chứa các con chip CPU, RAM, camera và nhiều thành phần quan trọng khác. Vì vậy, nó là một phần cần được bảo vệ nghiêm ngặt nhất. Tuy nhiên, nếu lỗi đến từ phần cứng, việc sửa chữa rất khó khăn và bạn sẽ phải thay mới.

Với những lỗi phần cứng của máy, chúng tôi khuyên bạn không nên tự mình sửa chữa nếu không có kinh nghiệm. Thay vào đó, hãy mang điện thoại đến hệ thống sửa chữa uy tín để khắc phục một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Hy vọng rằng thông tin về điện thoại vẫn chạy nhưng không lên màn hình Samsung, không sáng màn hình đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hiệu quả. Nếu bạn còn có thắc mắc, hãy gọi đến Hotline: 1800.2064 để được tư vấn.

Xem thêm cách khắc phục liệt cảm ứng Samsung hiệu quả hoặc những bài thủ thuật khác tại website của Điện Thoại Cho Người Già nhé! Chúc các bạn thành công!

Rate this post