Giá đỡ điện Thoại Thông Minh

Tin Tức

Ngày nay, việc sử dụng điện thoại thông minh là điều quá phổ biến trong cuộc sống công nghệ này. Những chiếc smartphone được trang bị quá nhiều tính năng tiện ích và thông minh cho bạn tha hồ trải nghiệm cả trong giải trí và công việc.

Chính vì vậy nên bạn phải thường xuyên cầm điện thoại trên tay để làm việc, điều này gây khó khăn và bất tiện cho bạn. Nhưng giờ đây, chiếc giá đỡ điện thoại đã ra đời giúp bạn khắc phục điều đó. Những lúc bạn chán cầm điện thoại trên tay rồi thì có thể đặt nó trên giá đỡ để vẫn có thể thao tác trên điện thoại mà vẫn làm được những công việc khác.

Lợi ích tuyệt vời của giá đỡ điện thoại

Với chiếc giá đỡ điện thoại, giờ đây chiếc smartphone của bạn vừa là chiếc điện thoại di động lại vừa như một chiếc điện thoại cố định tiện ích. Bạn có thể đặt điện thoại lên giá đỡ và theo dõi công việc, nghe nhận cuộc gọi và vẫn có thể thực hiện những công việc khác đặc biệt là trong khi lái xe.

Với thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng, chiếc giá đỡ điện thoại là một vật dụng vô cùng tiện ích cho bạn sử dụng ở mọi nơi và mọi lúc. Bạn có thể kẹp chiếc giá đỡ ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn với thiết kế đầu kẹp cố định bằng sắt chăc chắn và cân bằng. Còn với đầu kẹp điện thoại, bạn có thể kẹp bất cứ chiếc smartphone hay tablet nào đều phù hợp bởi độ mở của những đầu kẹp này thường nên tới 10cm. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể xoay chiếc điện thoại theo những chiều hướng mà mình muốn để tiện cho việc theo dõi nhất nhờ thân giá mềm có khả năng uốn cong đa năng.

Chiếc giá đỡ điện thoại thật sự là một phụ kiện điện thoại cần thiết trong cuộc sống và công việc của bạn. Nó mang đến sự tiện ích, nhanh chóng và dễ dàng, cho bạn những giây phút trải nghiệm thoải mái và tự do trên smartphone.

Bảo vệ điện thoại của bạn

Nhờ có giá đỡ điện thoại nên giúp bảo vệ cho thiết bị tránh khỏi việc rơi vỡ trong quá trình sử dụng khi di chuyển. Ngoài ra nếu như bạn có nhu cầu xem phim hay làm việc nào đó muốn rảnh tay thì sẽ có sự hỗ trợ tốt của giá đỡ để an toàn cho thiết bị trong khi làm đa việc cùng lúc.

Có nhiều thiết kế, chức năng đa dạng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá đỡ với thiết kế và chức năng khác nhau. Ngoài việc nâng đỡ, chúng còn là đồ vật trang trí rất bắt mắt. Một số loại giá đỡ có thể tùy chỉnh vị trí phù hợp với hướng nhìn của người dùng và có nhiều nút tiện lợi kết hợp với bluetooth để sử dụng các chức năng cơ bản trên điện thoại.

Tư vấn giá đỡ điện thoại

Vì tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu của người dùng sử dụng giá đỡ điện thoại trong trường hợp nào sẽ có thiết kế giá phù hợp. Chẳng hạn như:

Giá đỡ điện thoại chính hãng cho xe oto: Những loại giá đỡ cho xe ô tô thường bằng chất dính hoặc hút chân không hoặc có sử dụng kẹp để kẹp vào lỗ thông gió của

Giá đỡ điện thoại cho xe máy: Thường thì những giá đỡ cho điện thoại ở xe máy được thiết kế kẹp chặt tại vị trí tay lái xe, một số được bọc kín phía sau điện thoại một cách chắc chắn để tránh trường hợp bị giật cắp.

Giá đỡ điện thoại để bàn: Đối với loại để làm thường có chân đến, chân dựng tạo độ vững chắc cho điện thoại mà không bị rơi đổ.

Nên mua giá đỡ điện thoại ở đâu ?

TAMAYOKO là thương hiệu giá đỡ điện thoại,ipad laptop tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn mình mua hàng chất lượng, đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ. Đặc biệt hơn đó là được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất và bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .

Với những lợi ích mà giá đỡ điện thoại chắc chắn sẽ bạn không nên bỏ qua thiết bị tiện ích này. Để chọn được mẫu giá đỡ phù hợp với điện thoại, đúng với kích cỡ và mục đích sử dụng của mình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé!

Tại website:tamayoko.com

Tại shopee :https://shopee.vn/tamayoko_official

Tại Tiki:https://tiki.vn/thuong-hieu/tamayoko.html

Tại Lazada :https://www.lazada.vn/shop/tamayoko

Xem thêm nội dung tin tức.

Rate this post