Hack Like Facebook Trên điện Thoại Oppo

Tin Tức

Những ngày này, hack like Facebook không còn là một kỹ thuật khó khăn nữa. Nếu bạn muốn có hàng triệu like ảo hoặc muốn tăng tương tác để bán hàng trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại, như Oppo, Samsung hay iPhone, và lựa chọn một trong những thủ thuật dưới đây để hack like Facebook. Ngay sau đó, bạn sẽ có thể tăng tương tác trên Facebook của mình.

Tận hưởng mục tiêu Facebook trên điện thoại di động

Hack like Facebook trên điện thoại di động là một thủ thuật được thiết kế để giúp tương tác nhiều hơn với tài khoản Facebook của bạn. Đối với fan page, việc nhận được nhiều lượt thích sẽ giúp fan page của bạn có uy tín hơn trong số người dùng Facebook khác, đồng thời thúc đẩy việc bán hàng trực tuyến của bạn.

Lợi ích của việc hack like Facebook trên điện thoại

1. Tăng mức độ tương tác với bài đăng

Lượt thích sẽ thể hiện sự quan tâm của người khác đối với bạn. Vì vậy, một bài đăng hoặc một trang người hâm mộ có nhiều lượt thích sẽ thu hút nhiều người đọc hơn so với một bài đăng không được chú ý. Bạn có thể tự hỏi tại sao một bài viết lại có nhiều lượt thích như vậy và bạn sẽ tò mò đọc nó. Đó chính là tâm lý lôi cuốn của người dùng Facebook, thường bị thu hút bởi hiệu ứng đám đông.

2. Giúp các doanh nghiệp và cá nhân xây dựng thương hiệu

Lượt like trên Facebook có thể chỉ là số like ảo, nhưng lại rất hiệu quả. Điều này khiến những người truy cập fanpage và trang cá nhân của bạn cảm thấy tin tưởng hơn, đặc biệt là fanpage bán hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn fanpage thương hiệu của mình nhận được nhiều lượt thích để thu hút nhiều khách hàng mục tiêu.

3. Giúp SEO fanpage Facebook tốt hơn

Hiện nay, Facebook cũng có thuật toán SEO tương tự như Google. Facebook sẽ xếp hạng các fanpage theo từ khóa mà khách hàng tìm kiếm và số lượt thích trang. Càng có nhiều người theo dõi, sự ưu tiên của người dùng tìm kiếm càng cao. Điều này không chỉ tốt cho thương hiệu mà còn tăng doanh số bán hàng.

Top 3 Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

Điều kiện để hack Facebook trên điện thoại

Để có thể hack trên điện thoại, bạn cần điều chỉnh tài khoản Facebook của mình như sau:

 1. Đặt chế độ Xuất bản thành Công khai (Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Chế độ Xuất bản -> Chọn Công khai -> Chọn Bật Tất cả Công khai). Trong một số trường hợp, bạn không thể đăng công khai vì bạn dưới 18 tuổi hoặc bạn đã chặn ai đó xem trạng thái của mình (nhưng không cần lo, có cách khắc phục khá dễ dàng). Nếu bạn muốn tăng số người theo dõi, hãy bật chế độ “Người theo dõi”.

Cách hack like Facebook trên di động

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn hack like Facebook trên điện thoại. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như mong đợi. Phương pháp hack like Facebook trên điện thoại iOS và Android khá tương đồng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng hack like Facebook trên điện thoại hoặc truy cập trang hack like dqhmedia.com và làm theo hướng dẫn để nhanh chóng có được số lượng like như ý muốn.

Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách hack Facebook trên điện thoại đơn giản mà lại rất hiệu quả.

Nếu bạn làm theo các bước dưới đây để hack Facebook trên điện thoại của bạn, chúng tôi cam đoan bạn sẽ thành công 100%.

1. Hack các ứng dụng như iPhone bằng FB Liker

Sử dụng FB Liker trên iPhone có thể giúp tăng số lượt like bài viết, ảnh Facebook và thậm chí là hack comment Facebook.

Một số tính năng của FB Liker:

 • Tự động tạo lượt thích từ các nguồn đáng tin cậy.
 • Ứng dụng FB Liker rất dễ tải xuống.
 • Lượt thích được tạo tự động miễn phí.
 • Nhận lượt thích tức thì chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Không có quảng cáo.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Bạn chỉ cần cung cấp liên kết bài viết của mình mà không cần cung cấp tên người dùng và mật khẩu Facebook để tạo lượt thích.

2. Hack Facebook trên điện thoại Oppo bằng MyFliker

MyFliker là công cụ giúp tự động thêm like hỗ trợ cho người dùng Facebook. Đây là một ứng dụng hack tương tự như Facebook nói chung, dành riêng cho điện thoại Android, đặc biệt là điện thoại Oppo. MyFliker có giao diện người dùng đơn giản giúp bạn sử dụng công cụ dễ dàng hơn.

Một số tính năng của ứng dụng hack like Facebook MyFliker:

 • 100% không có spam.
 • Giao diện rất đơn giản.
 • Công cụ tìm nạp và nhận xét rất nhanh, lượt thích tự động nhanh chóng.

Top 3 Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

3. Hack like Facebook trên điện thoại bằng cách truy cập website dqhmedia.com

Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp hack này, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập dqhmedia.com, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản và vào phần Buff Like.
 2. Tại tính năng này, bạn có thể chọn thích bài viết của mình hoặc bất kỳ người nào khác. Dqhmedia thậm chí còn hỗ trợ thêm bình luận vào bài viết.
 3. Cuối cùng, bạn chọn bài viết mà bạn muốn tăng like, nhập số lượng like muốn tăng và đợi 1 phút là bài viết của bạn sẽ đạt được số lượng like như mong muốn.

Đã có đây, chúng tôi đã tiết lộ cho bạn cách hack like Facebook trên di động cực kỳ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Hãy chọn phương pháp yêu thích của bạn và bắt đầu sống ảo với triệu like. Chúng tôi hy vọng ứng dụng của bạn sẽ thành công và bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post