Số điện Thoại Của Oops Banana

Tin Tức

Bạn đã từng nghe tới Oops Banana và Chan La Cà chưa? Hai nhà sáng tạo nổi tiếng trên YouTube với những nội dung hấp dẫn về du lịch và ẩm thực. Những video của họ không chỉ kể về những trải nghiệm mới mẻ, mà còn mang đến cho người xem những câu chuyện đầy cảm xúc. Vậy làm thế nào để trở thành một nhà sáng tạo thành công trên YouTube? Oops Banana và Chan La Cà đã chia sẻ những bí quyết của mình trong buổi trò chuyện trên talkshow “Trở thành nhà sáng tạo YouTube”.

Tìm hiểu từ Creator Academy của YouTube

Khi bắt đầu theo đuổi đam mê YouTube, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin từ nguồn tin cậy. Oops Banana đã tìm đến Học viện sáng tạo – Creator Academy của YouTube để nắm bắt những kiến thức cơ bản và những quy tắc cần biết. Đây là nơi cung cấp thông tin chính thức từ YouTube, giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của nền tảng này và áp dụng vào công việc của mình.

Học hỏi từ các nhà sáng tạo khác

Ngoài việc tìm hiểu từ Creator Academy, Chan La Cà cũng khuyên bạn nên học hỏi từ các nhà sáng tạo khác bằng cách xem nhiều video của họ. Điều này giúp bạn mở rộng kiến thức, tìm hiểu các xu hướng mới và nhận được cảm hứng cho công việc của mình.

Gia nhập MCN – có hay không?

MCN (Multi Channel Network) – hệ thống mạng đa kênh là một công ty được YouTube chứng nhận để liên kết nhiều kênh YouTube và hỗ trợ các nhà sáng tạo phát triển. Nếu bạn muốn gia nhập MCN, bạn cần có nội dung đăng tải trên kênh và phải đáp ứng các điều kiện về chính sách của YouTube và phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Tuy nhiên, Oops Banana cho rằng gia nhập MCN không phải là điều bắt buộc để thành công trên YouTube. Có thể bạn vẫn tự mình tìm hiểu, làm việc trực tiếp với YouTube và phát triển kỹ năng của mình. Việc gia nhập MCN chỉ là một lựa chọn nếu bạn muốn nhận được hỗ trợ về địa điểm quay, nhạc xịn và cơ hội hợp tác với các nhà sáng tạo khác.

Đầu tư vào máy móc hay tư duy?

Để tạo ra những nội dung đẹp, hiệu quả, máy móc tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, Chan La Cà cho rằng máy móc chỉ là một phần quan trọng trong quá trình sáng tạo. Mục đích chính vẫn là câu chuyện và cách kể. Chất lượng hình ảnh và hiệu ứng chỉ là yếu tố bổ sung để làm tăng sự hấp dẫn của video. Vậy nên, đầu tư vào tư duy sáng tạo và cách kể chuyện mới là điều quan trọng nhất.

Không ngừng cải thiện

Trên thị trường hiện nay, mảng du lịch và ẩm thực là những lĩnh vực đầy cạnh tranh với hàng ngàn YouTuber khác. Để không bị lẫn vào đám đông, Oops Banana cho rằng bạn cần luôn cải thiện chất lượng nội dung. Đầu tư vào máy móc, nâng cao chất lượng hình ảnh và cách kể chuyện sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mớ YouTuber khác.

Cuối cùng, Chan La Cà và Oops Banana khuyên bạn hãy biết mình muốn gì và làm gì tiếp theo. Đừng quên luôn đặt câu hỏi cho bản thân và cải thiện mỗi ngày. Sự kiên trì và sáng tạo sẽ giúp bạn đạt được thành công trên YouTube.

Nếu bạn muốn xem thêm video và những chia sẻ hữu ích về nghề nhà sáng tạo YouTube, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post