Số điện Thoại điện Lực Trảng Bàng Tây Ninh

Tin Tức

Điện lực Tây Ninh luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ và thông tin hữu ích. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng và website của điện lực Tây Ninh.

Số Tổng Đài – Số Điện Thoại Điện Lực Tây Ninh

Khi bạn có các vấn đề cần giải quyết với điện lực, việc liên hệ với số tổng đài là điều quan trọng. Số tổng đài được sử dụng để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Các Dịch Vụ và Sử Dụng Số Điện Thoại Điện Lực Tây Ninh

Số tổng đài và số điện thoại điện lực Tây Ninh được sử dụng để giải quyết các thắc mắc liên quan đến các dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Bạn có thể liên hệ để biết thời gian đóng tiền điện, lắp đồng hồ mới, sửa chữa điện, báo sự cố, kiểm tra số điện tiêu dùng và các vấn đề khác.

Hỏi Đáp Điện Lực

Hỏi: Tôi ở xã Bình Minh, huyện Hiệp Ninh, tỉnh Tây Ninh muốn hỏi về hồ sơ đăng ký điện lực cho cá nhân.

Trả lời: Để đăng ký sử dụng điện, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như giấy đề nghị mua điện, bản sao giấy CMND/hộ chiếu, thẻ CCCD và bản sao của giấy tờ xác định chủ thể hợp đồng mua bán điện. Bạn cũng cần có bản sao của một trong các giấy tờ như hộ khẩu, sổ đỏ, giấy tờ ủy quyền, hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng thuê để chứng minh bạn đang ở xã Bình Minh, huyện Hiệp Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Hỏi: Tôi ở xã Thạch Tân, huyện Ninh Thạch, tỉnh Tây Ninh muốn hỏi thời gian đăng ký sử dụng điện gia đình là bao lâu.

Trả lời: Thông thường, thời gian đăng ký sử dụng điện gia đình là từ 3 ngày làm việc với khu vực thành phố, thị xã, thị trấn và 5 ngày làm việc với khu vực nông thôn.

Một Số Thông Tin Về Điện Lực Tây Ninh

Điện Lực Tây Ninh là thành viên của Tổng Công ty Điện Lực miền Nam (EVN SPC) thuộc Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN). Công ty Điện Lực Tây Ninh được thành lập từ năm 1975 và thực hiện chức năng quản lý, phân phối và phát triển điện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thông Tin Về Địa Chỉ Điện Lực Tây Ninh

Điện Lực Tây Ninh có trụ sở chính tại số 607 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Thông Tin Liên Hệ, Địa Chỉ, Chi Nhánh và Số Điện Thoại Tổng Đài Điện Lực Tây Ninh

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại của các chi nhánh và tổng đài điện lực Tây Ninh. Để liên hệ, bạn có thể gọi số tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720.

Lưu ý: Hãy lưu lại số điện thoại này để sử dụng khi cần thiết.

Bài viết tham khảo: Tổng đài taxi toàn quốc Tổng đài taxi Kiên Giang

Rate this post