Số điện Thoại Taxi Mai Linh Nam định

Tin Tức

Taxi Mai Linh Nam Định Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Nam Định

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Nam Định để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Nam Định hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Nam Định để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Nam Định

Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Nam Định, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

Địa chỉ taxi Mai Linh Nam Định:

Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 186 Đường Thanh Bình, Phường Hạ Long, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Nam Định.

Tại Nam Định có nhiều hãng taxi như: Taxi Đò Quan, Taxi Đức Phương, Taxi Thành Hưng, Taxi VIP, Taxi Ngọc Tuyết, Taxi Nghĩa Hưng,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Nam Định. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Nam Định được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Nam Định là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Nam Định là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Nam Định 02286253888 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Nam Định 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc Taxi Mai Linh Thái Bình 02273618999 Taxi Mai Linh Nghệ An 02388666999 Taxi Mai Linh Lạng Sơn 1055 Taxi Mai Linh Hưng Yên 02213861888 Taxi Mai Linh Cao Bằng 02066285888

Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Nam Định, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Nam Định 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Last modified: 20 Tháng Mười Hai, 2022

Rate this post