Số điện Thoại Xe Mạnh Hùng

Tin Tức

Nếu bạn đã từng nghe qua nhà xe Mạnh Hùng? Bạn không biết dịch vụ xe này có tốt hay không thì bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Hãy cùng Limosine.vn khám phá xem hãng Mạnh Hùng có những điểm gì thú vị nha.

XEM THÊM:

  • Top 4 Nhà xe Quy Nhơn Đà Nẵng đặt vé xe khách limousine giường nằm
  • Xe Hùng Nga – Lịch trình, giá vé và số điện thoại đặt vé đi Quy Nhơn
  • Top 9 Nhà xe Huế Quy Nhơn limousine giường nằm tốt nhất đặt vé

1, Giới thiệu về nhà xe Mạnh Hùng

Xe Mạnh Hùng - Số điện thoại, giá vé, bến xe và lịch trình đi Quy Nhơn

Nếu bạn muốn di chuyển quãng đường từ Sài Gòn đến Quy Nhơn thì nhà xe Mạnh Hùng chính là lựa chọn phù hợp đối với bạn. Nhà xe Mạnh Hùng là một trong những nhà xe thân thuộc đối với khách hàng trong nhiều năm qua với dòng xe chất lượng cao, xe giường nằm 40 chỗ.

Với đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo có chuyên môn cao, cùng với sự thân thiện và làm việc một cách chuyên nghiệp, nhà xe Mạnh Hùng đã chiếm được lòng tin cũng như sự trung thành từ nhiều khách hàng.

Trong những năm vừa qua, nhà xe đã không ngừng cập nhật, đổi mới hơn để hỗ trợ giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tham gia dịch vụ của nhà xe Mạnh Hùng.

2, Các tuyến đường xe, địa chỉ, giá vé và số điện thoại nhà xe Mạnh Hùng

2.1. Tuyến Sài Gòn-Quy Nhơn:

a, Loại xe, giá vé:

-Có các loại xe giường nằm 44 chỗ, gồm 2 chuyến trong ngày là: 18h và 18h30.

+Gía vé: 240.000 đồng/người/ lượt

-Có loại xe Limousine 20 phòng VIP, có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành từ 18h30.

+Gía vé: 400.000 đồng/người/ lượt

b, Địa chỉ, số điện thoại:

-Tại Sài Gòn:

+Địa chỉ: quầy vé 54, bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Q.Bình Thạnh.

+Số điện thoại: 0916 462 311

2.2. Tuyến Quy Nhơn-Sài Gòn:

a, Loại xe, giá vé:

Tương tự như tuyến Sài Gòn-Quy Nhơn:

-Có các loại xe giường nằm 44 chỗ, gồm 2 chuyến trong ngày là: 18h và 18h30.

+Gía vé: 240.000 đồng/người/ lượt

-Có loại xe Limousine 20 phòng VIP, có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành từ 18h.

+Gía vé: 400.000 đồng/người/ lượt

b, Địa chỉ, số điện thoại:

-Tại Quy Nhơn:

+Địa chỉ: 71 Tây Sơn, Gềnh Ráng, Bình Định.

+Số điện thoại: 0935 613 613

3, Bạn muốn đặt xe Mạnh Hùng trực tuyến thì phải làm sao?

Có rất nhiều cách để đặt hãng Mạnh Hùng, bạn có thể gọi điện thoại qua tổng đài đặt vé với số điện thoại sau: 0935 613 613 hoặc muốn đặt trực tuyến qua vexere.com, qua ví điện tử như momo…..Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể đặt vé hãng thành công rồi.

Để tránh hạn chế khi đặt vé xe như hết chỗ, không được phục vụ chu đáo thì bạn có thể cân nhắc đặt xe trước 2-3 ngày để đảm bảo còn chỗ trống và lựa chọn được chỗ ngồi theo ý thích của mình.

Fanpage nhà xe: https://www.facebook.com/nhaxemanhhungquynhon/

4, Những tiện ích của hãng Mạnh Hùng

Cũng giống như các nhà xe khách khác, Mạnh Hùng luôn mong muốn phục vụ tốt cho khách hàng, mang lại trải nghiệm tốt nhất. Nhà xe phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm chất lượng cao gồm 40 ghế. Trên mỗi ghế được bọc da, được thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho khách hàng.

Đồng thời bạn được hỗ trợ chăn, nước uống và điều hòa… giúp bạn thoải mái hơn. Phía đầu xe được lắp thêm thiết bị hệ thống màn hình nhỏ kết hợp với loa hỗ trợ việc giải trí trong những chuyến đi đường dài. Đặc biệt bạn còn có bảo hiểm tích hợp trong những chiếc vé xe của bạn.

Bên cạnh đó, nhân viên và tài xế vô cùng thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ khi lên xe cho đến khi xuống xe.

Bạn cũng không cần lo lắng quá về hành lý khi đi hãng Mạnh Hùng nhé, hãng quy định hành lý không quá 20km/ người. Nếu bạn có những phát sinh khác thì sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình đặt vé hãng nên bạn không cần quá lo lắng.

5, Đánh giá của khách hàng về xe Mạnh Hùng

Với uy tín và thương hiệu của hãng Mạnh Hùng hoạt động trong thời gian vừa qua thì nhà xe đã nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tích cực từ phía khách hàng như sau:

A Ngọc, Sài Gòn: Lần đầu tự đặt xe lạ, cứ sợ chất lượng phục vụ của nhân viên không tốt nhưng đi rồi mới biết, tôi cảm thấy rất hài lòng về nhân viên hãng Mạnh Hùng.

Chị Nga, Bình Định: Tôi đã trung thành với hãng Mạnh Hùng đã lâu, chưa bao giờ thất vọng về dịch vụ nhà xe, xe đi thoải mái, êm, nhân viên vui tính. Tôi rất hài lòng.

Chị Thục, Sài Gòn: Nhân viên chốt vé xe tư vấn rất nhiệt tình, xe đi êm, xe hiện đại nên ít bị say xe. Tôi rất thích.

Thông qua các chia sẻ từ khách hàng sau khi đã trải qua dịch vụ của hãng Mạnh Hùng thì cho rất chất lượng nhà xe khá tốt, được nhiều khách hàng ủng hộ. Nhưng bên cạnh đó hãng vẫn luôn cải tiến, nâng cao nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng ngày một tốt hơn.

6, Tổng kết

Nhà xe Mạnh Hùng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như lòng tin từ khách hàng. Đó cũng là kết quả về sự nổ lực của nhà xe Mạnh Hùng trong thời gian vừa qua. Mạnh Hùng đã không ngừng cố gắng cải tiến mang lại giá trị cho khách hàng.

Với mục tiêu hướng đến chất lượng nhà xe 5 sao trên tuyến Sài Gòn-Bình Định, Mạnh Hùng luôn luôn lắng nghe khách hàng, đổi mới và cải tiến để nhà xe ngày một phát triển cao hơn nữa.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về xe Mạnh Hùng mà Limosine.vn đã chia sẻ cho bạn. Hi vọng thông qua đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp cho mình trong những chuyến đi.

Chúc bạn nhiều may mắn!

XEM THÊM:

  • Top 20 Nhà xe khách đi Quy Nhơn, xe limousine Quy Nhơn Sài Gòn giường nằm
  • Top 10 Nhà xe Quy Nhơn Đà Lạt đặt vé xe khách limousine giường nằm
  • Top 13 Nhà xe khách Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ limousine giường nằm

MINH ANH

Rate this post