Tải Chat Gpt Trên điện Thoại

Tin Tức

Chat GPT đã trở thành một “cơn sốt” bùng nổ trên toàn thế giới. Điều này khiến lượng truy cập vào website của Open AI dường như quá tải. Để có thể truy cập Chat GPT nhanh hơn, hãy cùng Seve7 tìm hiểu cách cài đặt Chat GPT trên điện thoại Android và iPhone đơn giản dưới đây.

Giới thiệu về Chat GPT

Chat GPT là mô hình ngôn ngữ do Open AI phát triển vào tháng 11 năm 2022. Đây là một hệ thống tự động tạo chatbot AI nhằm hỗ trợ bạn trả lời câu hỏi liên quan đến nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể trò chuyện với Chat GPT như một người bạn. Cũng như “chỉ dạy” cho Chat GPT những kiến thức chưa chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm thú vị này, mời bạn tham khảo Chat GPT là gì? Cách sử dụng Chat GPT miễn phí tại Việt Nam

Cách cài đặt Chat GPT trên điện thoại Android và iPhone đơn giản

Cách cài đặt Chat GPT trên Android

Để cài đặt Chat GPT trên điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Chat GPT TẠI ĐÂY. Và nhấn vào dòng Try ChatGPT.

Cách cài đặt Chat GPT trên điện thoại Android và iPhone đơn giản

Bước 2: Bạn hãy ấn tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình điện thoại. Khi đó một số tùy chọn cho trang web sẽ mở ra.

Bước 3: Chọn vào tùy chọn Thêm vào màn hình chính để thêm phím tắt Chat GPT vào màn hình chính điện thoại của bạn. Tiếp theo, bạn có thể đặt tên cho phím tắt. Rồi ấn nút Thêm là hoàn thành.

Cách cài đặt Chat GPT trên điện thoại Android và iPhone đơn giản

Bước 4: Quay trở lại màn hình chính điện thoại và kiểm tra phím tắt của bạn. Nhấn vào công cụ Chat GPT và bạn sẽ được chuyển ngay đến trang web chính thức của Open AI.

Sử dụng phần mềm AI

Cách cài đặt Chat GPT trên iPhone

Cài đặt Chat GPT trên iPhone giúp bạn có thể truy cập vào phần mềm này nhanh và tiện lợi hơn.

Bước 1: Cũng như cách cài đặt trên Android, trước hết bạn cần phải tải xuống phím tắt Chat GPT. Bấm Nhận phím tắt và chọn Thêm phím tắt để có thể thêm Chat GPT vào màn hình điện thoại.

Cách cài đặt Chat GPT trên điện thoại Android và iPhone đơn giản

Bước 2: Sau khi thêm phím tắt Chat GPT, bạn hãy nhập một câu hỏi bất kỳ. Tiếp theo, bạn nhấn vào cho phép. Khi đó Chat GPT sẽ có quyền truy cập vào trang web gốc. Đến đây, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với Chat GPT như bạn muốn.

Cách cài đặt Chat GPT trên điện thoại Android và iPhone đơn giản

Cách sử dụng Chat GPT trên điện thoại

Để sử dụng phần mềm Chat GPT, bạn cần đăng ký tài khoản (Tham khảo cách đăng ký tài khoản Chat GPT TẠI ĐÂY)

Sau khi đã đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng Chat GPT theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào giao diện Chat GPT đã cài đặt. Chọn Log in và điền tài khoản đã đăng ký của bạn.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn chọn New chat ở góc trên bên trái màn hình để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bước 3: Nhập câu hỏi của bạn vào khung chat và nhấn Send.

Bước 4: Bạn chỉ cần chờ đợi vài giây và Chat GPT sẽ phản hồi bạn. Bạn có quyền yêu cầu Chat GPT trả lời lại hoặc dừng câu trả lời.

Bạn cũng có một số tùy chọn như Clear conversation để xóa hội thoại và Dark Mode để chuyển sang chế độ màn hình tối.

Một số lưu ý khi cài đặt và sử dụng Chat GPT

Tránh những ứng dụng giả mạo

Thêm phím tắt Chat GPT là một cách giúp bạn dễ dàng truy cập vào trang web của Open AI nhanh hơn. Trên thực tế, chưa có thông tin chính thức nào về việc có hay không ứng dụng Chat GPT trên điện thoại di động.

cách sử dụng phần mềm AI

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng tự nhận là Chat GPT xuất hiện tràn lan trên CH Play và App Store. Những ứng dụng này tính phí rất cao trong khi hoạt động lại không tốt. Bên cạnh đó, còn tiềm ẩn nguy cơ đánh cắp dữ liệu người dùng. Nếu điện thoại của bạn đang cài những ứng dụng đó, bạn nên gỡ bỏ nó ngay lập tức.

Điều tốt nhất là bạn nên truy cập vào trang web chính thức của Chat GPT theo cách trên mà chúng tôi hướng dẫn hoặc truy cập trực tiếp bằng trình duyệt web. Trải nghiệm của Chat GPT khi đó vẫn rất mượt và tiện lợi.

Một số quốc gia chưa hỗ trợ Chat GPT

Bởi vì mới ra mắt, Open AI chỉ hỗ trợ phần mềm Chat GPT ở một số quốc gia như Đức, Mỹ, nhật Bản, Canada, Australia,… Do đó, để tạo tài khoản Chat GPT, bạn cần chuyển đổi VPN và sử dụng số điện thoại nước ngoài. Bạn có thể mất đến 1-2 đô để đăng ký (hoặc mua) những số điện thoại này. Đương nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng của Chat GPT, số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng.

Một số lỗi thường gặp

Một số lỗi thường gặp

Đây là phần mềm công nghệ mới nên khó tránh khỏi việc mắc lỗi. Dưới đây là một số lỗi có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng mà bạn nên biết.

Thứ nhất, thông tin đưa ra chưa chính xác. Chat GPT cũng chỉ là một mô hình được tạo bởi thuật toán. Việc nhầm lẫn thông tin và hạn chế về kiến thức là điều dễ hiểu. Chính người dùng cũng là một trong số nguồn kiến thức của phần mềm AI này. Do đó, đừng ngần ngại mà hãy cung cấp hoặc sửa thông tin cho Chat GPT khi bạn trò chuyện với nó.

Thứ hai, đôi lúc Chat GPT sẽ trả lời câu hỏi của bạn khá chậm. Đừng lo lắng và hãy chờ đợi câu trả lời trong một lúc.

Thứ ba, khả năng trả lời câu hỏi của Chat GPT sẽ gặp trục trặc nếu nhiều cuộc hội thoại của bạn đang hoạt động cùng lúc. Bạn chỉ nên mở một New chat và từ từ đặt câu hỏi. Ngoài ra, nếu bạn đặt quá nhiều câu hỏi trong vòng một giờ, Chat GPT cũng có thể ngừng trả lời câu hỏi của bạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật một số lỗi thường gặp của Chat GPT trong thời gian tới.

Trên đây là toàn bộ cách cài đặt Chat GPT trên điện thoại Android và iPhone đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi thêm các bài viết của Seve7 để cập nhật tin tức mới nhất về Chat GPT nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Rate this post