Tải File Nhạc Về điện Thoại

Tin Tức

Điện Thoại Cho Người Già
Cách tải nhạc miễn phí trên điện thoại

Bạn có muốn nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có kết nối mạng? Hãy tải nhạc về điện thoại để luôn thỏa mãn đam mê âm nhạc của bạn. Bạn có thể sử dụng Zing MP3 hay Nhaccuatui để tải nhạc miễn phí về điện thoại của mình.

Cách tải nhạc miễn phí cực nhanh về điện thoại

Hướng dẫn tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone, Android

Để thực hiện cách tải nhạc miễn phí về điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 1. Cách tải nhạc về điện thoại Android

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Zing MP3 đã được tải và cài đặt trên thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần ấn chọn mục “Đã hiểu” và “Cho phép” để ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị trong lần đầu sử dụng.
   Cách tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android
  • Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng này, bạn ấn chọn biểu tượng “Tìm kiếm” và nhập tên bài hát mà bạn muốn tải nhạc miễn phí về điện thoại.
   Cách tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android
  • Bước 4: Trên danh sách các kết quả bài hát, bạn ấn chọn biểu tượng “dấu 3 chấm” ở góc cuối tay phải của bài hát đó và sau đó chọn mục “Tải về”.
   Cách tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android
  • Để tiến hành tải nhạc miễn phí về điện thoại, bạn có thể lựa chọn chất lượng nhạc 128kb/s. Hệ thống sẽ thông báo quá trình tải bài hát về thiết bị.
  • Bước 5: Để tìm những bài hát bạn đã tải về, bạn chỉ cần ấn chọn mục “Cá nhân” và “Bài hát”.
   Cách tải nhạc miễn phí trên điện thoại Android
 2. Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại iPhone

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zing MP3 cho iPhone đã được tải về. Tại giao diện chính ứng dụng này, bạn ấn chọn mục “Tìm kiếm” và nhập tên bài hát mà bạn quan tâm.
   Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn chọn mục “3 dấu chấm” ở góc tay phải của bài hát để tiến hành việc tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone. Sau đó, chọn mục “Đồng bộ”.
   Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone
  • Bước 3: Hệ thống Zing MP3 sẽ yêu cầu bạn đăng nhập thông qua tài khoản Zalo. Sau khi đăng nhập, bạn có thể lựa chọn chất lượng âm nhạc 128kb/s để tiến hành tải nhạc về điện thoại iPhone miễn phí.
   Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone

Với các thao tác trên, bạn có thể tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone dễ dàng và nhanh chóng. Hãy thực hiện ngay và thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình!

Nguồn: Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post