đăng Ký Số điện Thoại Mobifone

Tin Tức

Cách đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online ngay tại nhà

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc đăng ký thông tin cho sim Mobifone của mình không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật thông tin chính chủ cho sim Mobifone một cách nhanh chóng và tiện lợi. Việc cập nhật thông tin chính chủ cho sim Mobifone cực kỳ quan trọng, vì đây chính là cách để xác định và bảo vệ quyền lợi của bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Cách đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ online qua app My MobiFone

Hiện nay, Mobifone đang hỗ trợ khách hàng đăng ký thông tin chính chủ online qua ứng dụng My MobiFone ngay tại nhà. Việc này giúp bạn có thể cập nhật thông tin chính xác nhất cho sim Mobifone của mình, đồng thời đảm bảo đầy đủ các giấy tờ thủ tục và ảnh chân dung theo quy định. Bởi hiện nay, Bộ Thông tin và Truyền thông đang chuẩn hóa thông tin sim Mobifone chính chủ, và những thuê bao không đúng quy định sẽ bị khóa để bảo đảm quyền lợi và an toàn cho người dùng.

Đôi khi, dù bạn đã đăng ký thông tin chính xác nhưng vẫn cần phải nộp thêm ảnh chân dung. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin của mình để bổ sung đầy đủ. Đặc biệt, với thuê bao sử dụng sim số đẹp của mạng Mobifone, bạn cần kiểm tra để tránh tình trạng mất số vào lúc sau.

Hiện tại, Mobifone hỗ trợ đăng ký sim chính chủ online tại nhà thông qua ứng dụng My MobiFone, và cũng có thể cập nhật thông tin chính chủ tại cửa hàng Mobifone gần nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách bổ sung thông tin và đăng ký sim Mobifone nhanh nhất để tránh sai sót nhé!

Các thủ tục để cập nhật đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ

Trước tiên, để tiến hành cập nhật thông tin chính chủ cho sim Mobifone, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây để tránh mất thời gian:

 • Sim Mobifone cần đăng ký.
 • Chứng minh nhân dân bản gốc.
 • Danh sách 5 số thuê bao mà bạn thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.
 • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất mà bạn đã nạp vào tài khoản.
 • Số tiền hiện còn trong tài khoản.

1. Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Mobifone trực tuyến

Để đăng ký thông tin Mobifone chính chủ online trực tuyến, thuê bao của bạn cần nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone chứa mật khẩu đăng nhập. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone đã được cài đặt trên điện thoại hoặc iPad của bạn. Tiếp theo, vào mục cá nhân và chọn cập nhật thông tin.
 • Bước 2: Thiết bị di động của bạn cần có kết nối wifi hoặc 4G Mobifone.
 • Nếu bạn nhận được tin nhắn thông báo “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”, bạn không cần phải cập nhật thông tin.
 • Nếu không có thông báo, bạn hãy thực hiện cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao Mobifone bằng cách vào mục cá nhân và chọn cập nhật thông tin.

Cách cập nhật đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online theo nghị định 49

 • Bước 3: Tiến hành cập nhật thông tin bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).
 • Ký xác nhận và cam kết trên màn hình ứng dụng.
 • Ấn nút “Cập nhật”.

Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ xác nhận và cập nhật thông tin của bạn, và bạn sẽ nhận được tin nhắn hoàn tất từ nhà mạng Mobifone.

2. Cách cập nhật thông tin Mobifone chính chủ tại cửa hàng gần nhất

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục, bạn có thể đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện việc chuyển đổi, bổ sung hoặc đăng ký. Nếu bạn không biết cửa hàng Mobifone gần nhất, hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone 9090 để được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn.

Dưới đây là một số lưu ý khi tiến hành đăng ký thông tin sim Mobifone:

 • Không áp dụng việc đăng ký sim Mobifone cho người khác. Bạn phải là chủ sở hữu của sim Mobifone.
 • Trước khi đến cửa hàng đăng ký, hãy kiểm tra thời gian làm việc của cửa hàng để tránh trường hợp đến vào khung giờ cửa hàng không hoạt động.
 • Trong trường hợp chuyển đổi quyền sử dụng sim, cần phải có 2 người: người chuyển và người được chuyển để đảm bảo không có tranh chấp sau này.

Với những thông tin hữu ích về việc đăng ký sim Mobifone, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng bổ sung đầy đủ thông tin cho thuê bao của mình. Chúc bạn thành công!

Rate this post