Google Dịch Hình ảnh Trên điện Thoại Iphone

Tin Tức

Google dịch là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của Google trên các thiết bị di dộng do tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng với độ chính xác cao và đặc biệt đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tính năng Google Dịch hình ảnh trên điện thoại hiện đang là tính năng hữu ích nhất cho những bạn đang học ngôn ngữ khác, bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng tính năng này một cách tối ưu nhất!

1. Tính năng dịch hình ảnh của Google dịch là gì?

Tính năng dịch hình ảnh của Google Translate (Google Dịch) cho phép người dùng dịch nhanh các từ và câu trong hình ảnh mà họ chụp bằng điện thoại di động.

Khi sử dụng Google Dịch hình ảnh trên điện thoại online, người dùng chỉ cần chụp hình hoặc tải lên một hình ảnh có chứa văn bản cần dịch, sau đó Google dịch sẽ tự động nhận diện và dịch nội dung từ hình ảnh đó. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn hiểu nghĩa của các từ, câu hoặc đoạn văn trong ngôn ngữ khác mà họ không thể đọc được.

Google dịch hình ảnh online

Tính năng dịch hình ảnh của Google Dịch hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có thể được nhiều bạn đang học và sử dụng tiếng Anh có thể dùng Google Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt.

2. Tính năng Google Dịch hình ảnh trên điện thoại có gì hay?

Tính năng chính của Google Dịch hình ảnh bao gồm:

  1. Dịch văn bản từ hình ảnh: Cho phép dịch các văn bản xuất hiện trên hình ảnh, như bảng biển, bao bì sản phẩm, bài viết, tài liệu, và hơn thế nữa.

  2. Dịch ngôn ngữ đa hướng: Hỗ trợ dịch từ một ngôn ngữ sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  3. Dịch tức thì: Cho phép dịch văn bản ngay khi bạn di chuyển điểm đến trên hình ảnh, giúp bạn dễ dàng đọc và hiểu thông tin.

  4. Gợi ý dịch nhanh: Hiển thị các gợi ý dịch ngay trên hình ảnh để bạn chọn ngôn ngữ dịch một cách nhanh chóng.

Dịch hình ảnh online

Tham khảo ngay mẫu điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB Like New sở hữu camera cực kì chất lượng với độ sắc nét cao và màn hình oled thể hiện màu cực chuẩn cho ra những bức ảnh rất chân thực.

3. Hướng dẫn cách sử dụng Google Dịch hình ảnh trên điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng tính năng dịch hình ảnh trên điện thoại.

3.1 Hướng dẫn nhanh

Tải ứng dụng Google Dịch về điện thoại và mở lên > Vào mục máy ảnh > Chụp ảnh có chứa đoạn văn bản cần dịch > Quét văn bản trên màn hình bằng tay hoặc chọn tất cả > Bấm Gửi đến Google Dịch > Xem kết quả dịch.

3.2 Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng AppStore cho iPhone hoặc Google Play cho điện thoại Android, tìm Google Dịch và nhấn tải xuống.

Bước 2: Sau khi tải xong, vào ứng dụng Google Dịch, chọn mục chụp ảnh để sử dụng tính năng Google Dịch hình ảnh trên điện thoại iPhone hoặc Android.

google dịch hình ảnh, tiếng anh

Bước 3: Chọn và tải những ngôn ngữ mà bạn muốn dịch.

Bước 4: Quét hình ảnh có chứa thông tin văn bản để Google Dịch để tiến hàng quét và dịch tức thì.

Bước 5: Bấm nút chụp để có thể quét thủ công bằng tay những đoạn ngôn ngữ bạn muốn dịch hoặc chọn tất cả để dịch toàn bộ văn bản được chụp.

google dịch hình ảnh, tiếng anh

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cho bạn cách dùng Google Dịch hình ảnh trên điện thoại. Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, hãy giới thiệu bạn bè và người thân cùng theo dõi trang tin tức của 24hStore nhé!

Bài viết liên quan:

Xem ngay cách tải liên minh tốc chiến trên điện thoại và PC cực DỄ DÀNG

Xem thêm các game offline hay và cực HẤP DẪN trên điện thoại, PC

Gợi ý top 5 game bắt thú trên điện thoại, PC cực HẤP DẪN và vui vẻ

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ theo ý muốn DỄ DÀNG thực hiện

Rate this post