Số điện Thoại Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn

Tin Tức

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các địa chỉ cứu hộ chó mèo tại Sài Gòn. Hiện nay, nhiều khách hàng gọi đến Trung tâm cứu hộ 119 nhưng hiện Tổng đài mới chỉ hỗ trợ cứu hộ giao thông. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ và số điện thoại để bạn có thể tự liên hệ.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI SÀI GÒN (TP HỒ CHÍ MINH)

1. Trạm cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT):

Với chỉ 5 thành viên, trạm cứu hộ chó mèo SGT đã có nhiều hoạt động thiết thực trong hơn 3 năm hoạt động. Trạm này chăm sóc chó mèo hoang và can thiệp y tế với các trường hợp mắc bệnh hoặc bị thương. Dù số lượng nhân sự hạn chế, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cơ hội thứ hai cho chó và mèo.

2. Cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT):

Trạm cứu hộ chó mèo SGT vẫn hoạt động tại Sài Gòn, với chị Như và bạn là nhân sự chủ chốt. Mặc dù số lượng nhân sự hạn chế, trạm này đã có nhiều hoạt động thiết thực trong hơn 3 năm hoạt động, bao gồm chăm sóc chó mèo hoang và can thiệp y tế với các trường hợp mắc bệnh hoặc bị thương.

3. Bệnh viện chó, mèo New Pet Hospital:

Bệnh viện chó, mèo New Pet Hospital là một trong những bệnh viện chăm sóc chó mèo tốt nhất tại TP.HCM. Đội bác sĩ có năng lực và tay nghề cao. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, phẫu thuật chỉnh hình, tiêm phòng, chụp X-quang và các dịch vụ khác cho thú cưng với giá cả hợp lý.

Các địa chỉ trên là những địa chỉ cứu hộ chó mèo nổi tiếng tại Sài Gòn. Để liên hệ với các trạm cứu hộ và bệnh viện trên, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

  • Trạm cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT): clicl_here
  • Bệnh viện chó, mèo New Pet Hospital: clicl_here

Vì quan tâm đến chó mèo và các loại động vật khác, Điện Thoại Cho Người Già mong muốn chia sẻ thông tin cho bạn đọc. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích từ bài viết này.

CÁC BẠN LIÊN HỆ: SỐ ĐIỆN THOẠI CỨU HỘ, CỨU NẠN KHÁC

  • Khi cần cứu nạn, hãy gọi số 114 (số điện thoại khẩn cấp của cơ quan phòng cháy chữa cháy).
  • Yêu cầu lực lượng Cảnh sát 113 phản ứng nhanh khi xảy ra tình huống mất an toàn xã hội.
  • Trong trường hợp cấp cứu y tế, hãy gọi số 115 nếu có người bị thương hoặc trong tình trạng nguy kịch.

Các cơ quan này có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về động vật hoang dã và cứu hộ động vật trên toàn quốc. Nếu bạn cần hỗ trợ cứu hộ giao thông, ô tô, vận chuyển xe nâng vừa và nhỏ, máy móc thiết bị công nghiệp, hãy gọi Hotline: 0377102962.

Xem thêm: 8 Địa chỉ cứu hộ chó mèo, thú cưng, pet, thú nuôi, động vật hoang dã trên toàn quốc

Rate this post