Số điện Thoại Ma ám ở Việt Nam

Tin Tức

Những con số điện thoại lặp lại luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Đây không chỉ là những số dễ nhớ, mà còn được coi là những số điện thoại đẹp, hiếm và có ý nghĩa phong thủy. Có người tin rằng sở hữu những số điện thoại này có thể mang lại vận may, tài lộc và sự thịnh vượng trong công việc và cuộc sống. Vì hiếm có và có giá trị đắt đỏ, những số điện thoại này thường thuộc về những người giàu có, đại gia. Tuy nhiên, trên thực tế, có một số điện thoại lặp lại mà ai cũng sợ hãi muốn tránh xa.

Số điện thoại “ma ám” ở Bulgaria

Nếu nhiều người tránh số 13 vì coi đó là số xấu, có thể mang lại rủi ro, như việc không có tầng 13 trong các tòa nhà cao tầng, thì tại Bulgaria lại có một số điện thoại đã bị đình chỉ và cấm vĩnh viễn. Đó chính là số điện thoại 0888 888 888. Nhiều người tin rằng đây là số điện thoại “ma ám” hoặc “số điện thoại bị nguyền rủa” bởi bất kỳ ai sở hữu nó đều gặp phải kết cục bi thảm.

Chủ sở hữu đầu tiên

Chủ sở hữu đầu tiên của số điện thoại “cực đẹp” 0888 888 888 là ông Vladimir Grashnov – cựu Giám đốc điều hành của công ty di động Bulgaria Mobitel, chính công ty đã phát hành số điện thoại này. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, ông Vladimir Grashnov đã qua đời ở tuổi 48 vào năm 2001. Sự ra đi đột ngột này gây ngạc nhiên và tiếc nuối cho nhiều người, đặc biệt khi ông đang có một sự nghiệp thành công. Nguyên nhân cái chết của ông Vladimir Grashnov được cho là do bệnh ung thư, nhưng vẫn có những tin đồn rằng ông bị đối thủ kinh doanh hạ độc bằng chất phóng xạ.

Ông trùm mafia Konstantin Dimitrov

Sau khi ông Vladimir Grashnov qua đời, số điện thoại 0888 888 888 đã chuyển đến tay ông trùm mafia Konstantin Dimitrov. Ông này sở hữu một đế chế buôn lậu ma túy trị giá lên tới 500 triệu bảng Anh (khoảng 15.000 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) và được biết đến là một người rất đáng sợ. Tuy nhiên, vào năm 2003, ông Konstantin Dimitrov đã bị một sát thủ bắn chết trong một chuyến đi tới Hà Lan.

Hiện trường vụ án mạng của ông Konstantin Dimitrov - một trong 3 người xấu số sở hữu số điện thoại "chết người".

Ông Konstantin Dimitrov bị bắn chết trong khi đang dạo chơi cùng một người mẫu xinh đẹp, chỉ mới 31 tuổi. Khi ông qua đời, số điện thoại vẫn còn trong túi của ông. Có thông tin cho rằng những trùm mafia ở Nga, người ghen tỵ với sự thành công trong buôn lậu ma túy của ông Konstantin Dimitrov, đã đứng sau vụ ám sát này.

Đại gia Konstantin Dishliev

Người thứ ba sở hữu số điện thoại này là doanh nhân Konstantin Dishliev. Tương tự như hai người trước, ông Konstantin Dishliev cũng gặp một số phận bi thảm. Ông bị bắn chết ngoài một nhà hàng Ấn Độ ở Sofia, thủ đô của Bulgaria vào năm 2005, ngay sau khi tiếp quản một đường dây buôn bán ma túy.

Ông Konstantin Dishliev là một đại gia điều hành một đường dây buôn bán ma túy lớn. Trước khi bị ám sát, số ma túy trị giá 130 triệu bảng Anh (gần 4.000 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) của ông đã bị cảnh sát bắt giữ trên đường từ Colombia vào Bulgaria. Trong vòng 4 năm, ba người sở hữu số điện thoại “ma ám” 0888 888 888 đã chết theo cách khác nhau nhưng đều đau đớn và tàn khốc.

Số điện thoại bị phong tỏa

Sau cái chết của ông Konstantin Dishliev, cảnh sát đã điều tra vụ án cũng như hoạt động buôn lậu ma túy của ông, và số điện thoại này đã bị phong tỏa. Từ năm 2005, khi có ai tò mò gọi vào số +359 888 888 888 (359 là mã vùng của Bulgaria), mọi người chỉ nghe được thông báo “ngoài vùng phủ sóng”.

Khi được hỏi về câu chuyện kỳ quái này, một phát ngôn viên của công ty di động Bulgaria Mobitel chỉ nói: “Chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ bình luận nào. Chúng tôi sẽ không thảo luận về những con số riêng lẻ”.

Nguồn hình ảnh: Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post