Số điện Thoại Taxi G7 Tại Hà Nội

Tin Tức

Cách gọi taxi G7 là một vấn đề được nhiều người tìm hiểu, một hãng taxi đang được nhiều người muốn được trải nghiệm bởi dịch vụ ưu việt mà nó mang lại. Vậy, có thể có những phương cách nào để đặt được một chuyến xe từ taxi G7?

Cách gọi taxi G7

Cách gọi taxi G7

Giới thiệu về taxi G7 trước khi tìm hiểu cách gọi taxi G7

Đây là một hãng xe, dù chỉ mới được thành lập từ năm 2018, nhưng đang rất được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện nghi và thoải mái cho người trải nghiệm mà nó mang lại. Trước thách thức cạnh tranh giữa taxi công nghệ và taxi truyền thống, G7 đã tiên phong ra đời theo mô hình hiệu quả ở các nước phát triển, tức là không sở hữu bất kỳ phương tiện nào nhưng sẽ mở rộng để hợp tác với một thương hiệu nào đó, người lái cũng chất lượng uy tín hơn, góp phần tạo nên một thương hiệu G7 xứng đáng được lựa chọn của khách hàng.

Một điểm đặc biệt của G7 chính là bộ nhận diện thương hiệu vô cùng sang trọng, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được những phương tiện là đối tác của G7. Nhờ vào việc hợp tác với nhiều thương hiệu, nên hiện nay, G7 có có đến hơn 3000 phương tiện, lưu thông trên hầu như toàn bộ các quận huyện tại Hà Nội, giúp khách hàng dễ dàng đặt xa, và nhanh chóng tìm được tài xế để chuyến đi của mình được nhanh chóng và tiện lợi.

Cách gọi taxi G7 như thế nào?

Bởi đây là một mô hình taxi kết hợp linh động giữa hai phương thức truyền thống lẫn công nghệ hiện đại, cho nên việc gọi để đặt một chiếc xe taxi của G7 cũng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn được phương thức mà mình mong muốn, cùng với đó là giá cước vô cùng cạnh tranh.

Phương cách truyền thống mà khách hàng có thể dễ dàng đặt xe G7 đó chính là gọi đến số tổng đài phục vụ 24/7, qua số điện thoại: 024.32.32.32, số liên lạc dễ gọi, dễ nhớ vô cùng thuận lợi cho các khách hàng.

Cách gọi taxi G7

Cách gọi taxi G7

Ngoài phương cách truyền thống, khách hàng còn có thể đặt xe qua App G7 Taxi ứng dụng công nghệ hiện đại, có cả trên hai nền tảng Android và IOS, với ứng dụng mang tên G7 TAXI. Việc đặt xe trên ứng dụng sẽ giúp khách hàng biết được giá cả, và có thể biết được xe ở gần mình nhất cho dù đó là giờ cao điểm để cho kịp thời gian chuyến đi của khách hàng.

Nếu như trong trường hợp, không thể gọi hay đặt xe trên ứng dụng, khách hàng cũng có thể vẫy xe G7 có trên đường, và yêu cầu tài xế đưa ra giá cước theo quy định đang có.

Tổng kết cách gọi taxi G7

Một thương hiệu kết hợp giữa truyền thống hiện đại cộng vào đó là chất lượng dịch vụ vô cùng tốt sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Để có thể dễ dàng nắm bắt các dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ đến website của taxi G7 qua https://g7taxi.vn/ . Hy vọng, các khách hàng sẽ có trải nghiệm đáng nhớ qua những chuyến đi với cách gọi taxi G7.

Rate this post