Phần Mềm Quét Số điện Thoại Facebook Miễn Phí

Tin Tức

Hiện nay, hầu hết các tài khoản facebook đều được đăng ký bằng số điện thoại di động. Rất ít người sử dụng địa chỉ email để đăng ký mới nick facebook. Và nếu các bạn muốn thu thập danh sách sđt trên một nhóm, fanpage có thể tham khảo top những phần mềm quét số điện thoại facebook 2022 qua bài viết này nha.

1. Phần mềm quét số điện thoại Facebook – Fplus

Phần mềm quét số điện thoại Facebook

FPlus là một trong những phần mềm quét UID và từ mã UID này sẽ chuyển đổi thành số điện thoại của người dùng trên các fanpage, nhóm Facebook.

Đầu tiên bạn chọn tính năng quét Email ID bình luận của người dùng trên nhóm, fanpage mà mình quản lý.

Sau đó, hãy nhập ID trang, ID nhóm, ID hồ sơ hoặc ID bài đăng mà bạn muốn quét email từ nội dung bình luận, nhấn Start để Bắt đầu.

Sau đó, phần mềm Fplus sẽ tự động quét và chuyển đổi các uid, email thành số điện thoại của những người bình luận các bài viết trên nhóm, fanpage.

Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng thành viên trong nhóm và tốc độ mạng wifi.

FPlus không phải là phần mềm miễn phí nhưng bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử 7 ngày để quét số điện thoại facebook xem có hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mình không.

Link: https://plus24h.com/

2. Phần mềm quét số điện thoại trên facebook – Simple UID

Phần mềm quét số điện thoại trên facebook

Simple UID là phần mềm quét số điện thoại Facebook tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nó có nhiều tính năng giúp bạn có thể tìm kiếm, thu nhập nhiều tệp Data khách hàng cũ, khách hàng mới.

Một vài tính năng chính gồm:

 1. Quét số điện thoại công khai các thành viên trong nhóm, fanpage, trên trang cá nhân không giới hạn.
 2. Quét toàn bộ bạn bè của một trang cá nhân facebook bất kỳ, cho dù tài khoản facebook này đã ẩn danh sách bạn bè của mình.
 3. Quét tất cả các tương tác bài viết của một trang cá nhân hoặc Fanpage và thống kê số lượng người like, thả tim, bình luận và share bài viết.
 4. Sau khi đăng nhập vào phần mềm Simple UID thành công, bạn chọn tab Quét email & phone nhóm và chờ cho phần mềm tự động quét và hiển thị danh sách SĐT.
 5. Cuối cùng nhấn chọn dòng Lưu DS Phone để tải toàn bộ file chứa số điện thoại đã quét thành công về máy tính mình.

Xem thêm: Những cách lấy số điện thoại từ facebook trên điện thoại

3 – Phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí – Akay

Phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí này có tên đầy đủ là AKay Scanner SMS. Tính năng chính của ứng dụng Akay là quét danh sách số điện thoại trên website, trên các diễn đàn và trên các nhóm, fanpage Facebook.

Có thể nói Akay là phần mềm quét số điện thoại trên facebook miễn phí tốt nhất, dễ sử dụng nhất mà người dùng có thể sử dụng cho mục đích cá nhân và các kế hoạch marketing.

Link tải phần mềm Akay: http://goo.gl/iMVEjS

Lưu ý: máy tính bạn phải cài đặt Net framework 3.5 hoặc phiên bản mới hơn thì mới sử dụng được ứng dụng Akey.

4 – Phần mềm quét số điện thoại aloxo

Aloxo Contact Scanner có những tính năng tương tự như phần mềm Akay, nó hỗ trợ người dùng quét toàn bộ danh sách các số điện thoại, email của user trên một diễn đàn, forum, fanpage nhanh, hiệu quả.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Tính năng phân loại và lọc số điện thoại theo nhà mạng, theo đầu số để giúp bạn quét số điện thoại theo đúng nhu cầu của mình.
 • Tính năng lọc, phân loại địa chỉ email theo tên miền như lọc email user theo dạng .gmail, .yahoo, .hotmail…
 • Tính năng lọc, loại bỏ các số điện thoại, email trùng lặp.

5 – Phần mềm quét SĐT facebook – Lucid Gen

Lucid Gen là một trong số ít ứng dụng quét SĐT trên facebook nhanh và chính xác nhất. Thật ra đây không phải là một phần mềm mà nó là một tiện ích mở rộng được thêm vào trên trình duyệt Google Chrome.

Vì vậy, nó có dung lượng nhẹ, dễ sử dụng và có độ bảo mật cao, tương thích với nhiều hệ điều hành như windows, MacOS.

Một số tính năng chính mà Lucid Gen hỗ trợ:

 • Có thể dễ dàng chuyển UID sang số điện thoại di động từ các nguồn như Fanpage, danh sách bạn bè của người khác và nhóm trên Facebook.
 • Không giới hạn số lượng số điện thoại có thể quét, sau khi quét xong tự động lưu thành file excel và bạn có thể tải về máy tính miễn phí.
 • Hỗ trợ quét và lưu địa chỉ email miễn phí.
 • Hiển thị thông tin về giới tính, ngày sinh và địa điểm của User chi tiết.

Link tải ứng dụng: https://quetface.com/api/download/extension/lucidgen

6 – Phần mềm Sotel

Phần mềm Sotel

Tương tự như ứng dụng Lucid Gen thì Sotel cũng là một tiện ích mở rộng được thêm vào trên trình duyệt Chrome. Đây là phần mềm quét số điện thoại facebook chuyên nghiệp và tốt nhất. Đây là ứng dụng marketing giúp bạn thu thập thông tin khách hàng để phân tích và sử dụng để chạy quảng cáo FB, Google giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Những tính năng chính mà Sotel hỗ trợ gồm:

 • Chỉ cần bạn muốn quét số điện thoại trên fanpage, profile cá nhân hay trên group facebook nào thì phần mềm Sotel đều hỗ trợ được. Sẽ không có lỗi phát sinh, bị chặn hay không quét được số điện thoại như các ứng dụng khác.
 • Chỉ cần tồn tại các dữ liệu như bình luận, like, share, thả tim và các biểu tượng cảm xúc thì phần mềm quét số điện thoại Facebook – Sotel sẽ cập nhật và quét ra được chính xác SĐT tương ứng.
 • Một tính năng độc đáo và hữu ích khác là bạn có thể tra cứu khách hàng của đối thủ.

7 – Phần mềm UIDFB

UIDFB cũng là một tiện ích mở rộng tích hợp trên trình duyệt Google Chrome khác. Phần mềm áp dụng nhiều thuật toán BigData giúp tìm kiếm, quét dữ liệu người dùng trên facebook nhanh, chính xác và cực kỳ an toàn.

Phần mềm quét số điện thoại facebook này hoàn toàn miễn phí và nó quét chính xác số điện thoại những tài khoản facebook đã nhắn tin trên page của bạn. Để từ đó có thể

Link tải phần mềm UIDFB

Kết luận: Đây là 7 phần mềm quét số điện thoại Facebook miễn phí, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất 2022 mà bạn có thể sử dụng.

Rate this post